name

GMGLAND - Cho thuê nhà xưởng, căn hộ dịch vụ và đất tại các khu công nghiệp

Về chúng tôi

06/07/20201150

GMGLAND tự hào là một trong những website cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng đa chức năng, thuê đất khu công nghiệp, nhà đất và chung cư tại Việt Nam tập trung tại các Khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc như Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh....

Hệ thống nhà xưởng, đất khu công nghiệp GMGLAND cung cấp với những vị trí tốt nhất, xưởng xây dựng đạt tiêu chuẩn công nghiệp với cơ sở hạ tầng kết nối hoàn chỉnh, hệ thống PCCC đã được thẩm định, dịch vụ tiện ích đầy đủ cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.

Bên cạnh đó, GMGLAND còn liên kết với các sàn môi giới, các chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê phục vụ cho các nhà đầu tư đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Cùng với đó, sự hiểu biết về pháp luật, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và sự liên kết với các công ty luật trong và ngoài nước, các trung tâm xúc tiến đầu tư cung cấp các quy trình đầu tư đảm bảo tính pháp lý, hạn chế rủi ro với phương châm: "SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA GMGLAND”

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Cho thuê nhà xưởng tại các Khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc

- Cho thuê đất tại các khu công nghiệp, nhà đất và chung cư

- Dịch vụ đăng tin quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản

- Hỗ trợ tư vấn các thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh và các loại giấy phép con khác

- Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ về logistic

- Hỗ trợ cung cấp nhân sự trong và ngoài nước cho các công ty sau khi thành lập

Tags :

(5/5)

0945719795