https://gmgland.vn/theme/admin/images/no-image.svg

GMGLAND - Cho thuê nhà xưởng, căn hộ dịch vụ và đất tại các khu công nghiệp

KHU CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ 1 - BẮC NINH

Người đăng: admin
Khu công nghiệp Quế Võ I được thành lập theo Quyết định số 1224/QĐ/Ttg của Thủ Tướng Chính phủ ngày 19/12/2002. Quế Võ là khu công nghiệp lớn nhất và quan trọng hàng đầu của tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 600 ha.
Diện tích:
600 ha
Địa chỉ:
HUYỆN QUẾ VÕ - BẮC NINH
Giá thuê:
120 USD / m2
Liên hệ

Tổng quan

Đất công nghiệp

Đất công nghiệp

Bắc Ninh

m2

Tiện ích khác

Nằm trong khu công nghiệp

Nằm trong khu công nghiệp

Trạm điện 3 pha

Trạm điện 3 pha

Hệ thống PCCC

Hệ thống PCCC

Khu xử lý nước thải

Khu xử lý nước thải

Các ngành công nghiệp ưu tiên

Các ngành công nghiệp ưu tiên

Lương cơ bản vùng

Lương cơ bản vùng

Giá điện

Giá điện

Giá nước sạch

Giá nước sạch

Phí nước thải

Phí nước thải

Phí quản lý

Phí quản lý

Chi tiết sản phẩm

Tổng quan về Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh:

Vị trí địa lý:
Với vị trí trọng điểm đầu tư phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ không chỉ thuận lợi giao thông đường bộ (Quốc Lộ 1B; Quốc Lộ 18A, tuyến đường sắt xuyên Quốc Gia), đường thủy - Cảng Sông Cầu và đường hàng không mà còn chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế,văn hóa, giao thông và thương mại với trung tâm là Tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận là Tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Hưng, Hải Dương.
Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35km
Cách Sân Bay Nội Bài khoảng 50km
Cách Cảng Cái Lân (TP Hạ Long) khoảng 110km
Cách Cửa Khẩu Lạng Sơn (Việt Nam-Trung Quốc) khoảng 125km
Cách cảng Hải Phòng khoảng 120km
Nằm dọc đường Quốc Lộ 18A và sát cạnh Quốc Lộ 1B

Cơ sở hạ tầng:
Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với đầy đủ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, kho tàng bến bãi, trường học, bệnh viện, bưu điện, và siêu thị đạt tiêu chuẩn:
Hệ thống đường nội bộ nối liền với quốc lộ 18A và cảng cạn ICD. Hệ thống đường chính và đường phụ riêng biệt được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng hoàn chỉnh với trọng tải lớn và nối liền trực tiếp với Quốc lộ 18A, Quốc lộ 1B và Cảng Cạn ICD. Cảng Cạn ICD với quy mô 20 ha sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá của các doanh nghiệp trong KCN Quế Võ với các dịch vụ về thủ tục hải quan, vận chuyển, lưu kho bến bãi nhanh chóng và tiết kiệm.
Nhà xưởng, văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu cho thuê, mua của các nhà đầu tư
Nhà máy cấp nước : Bên cạnh nguồn nước ngầm được cung cấp từ nhà máy công suất 10.000m3/ngày, KCN Quế Võ còn xây dựng hệ thống điều hòa mạng lưới cấp nước riêng cho KCN bằng các bể chứa nước dung tích lớn và có độ cao hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
Nhà máy xử lý nước thải : 20.000 m3/ngày với hệ thống dẫn nước theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo việc kiểm soát nước thải và chất thải công nghiệp.
Trạm điện : Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn 110KV với trạm biến áp đầu mối 110KV/22KV cùng đường dẫn điện hạ thế đến từng khu chức năng sẽ được quy hoạch với tổng công suất là 80MVA. Việc xây dựng các trạm hạ thế cùng mạng lưới điện quốc gia sẽ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
Hệ thống thông tin liên lạc với 1000 đường kết nối nội địa và Quốc tế. Bên cạnh mạng lưới bưu điện tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho các nhà đầu tư.
Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin: KCN Quế Võ xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ từ truyền dữ liệu, Internet, truyền hình cáp, Video hội nghị, điện thoại và Fax qua IP.
Đất cây xanh: Với diện tích 17,46 ha chiếm 13,43% diện tích Khu công nghiệp quy hoạch thành các dải cây rộng ở phía Đông Nam Khu công nghiệp, song song đường Quốc lộ 18A và hai bên trục đường trung tâm Khu công nghiệp tạo cảnh quan đẹp và cân bằng môi sinh Khu công nghiệp.
Tiện ích công cộng khác:
Bãi thu mua vật liệu phế thải
Trạm phòng cháy chữa cháy PCCC
Trạm Y tế
Trung Tâm Kho Vận
Trạm xử lý phế thải công nghiệp sẽ triển khai nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho các nhà đầu tư trong KCN
Sân Tennis, hồ bơi, nhà ăn công nhân, nhà hàng...
Ưu đãi nhà đầu tư:
Là một trong những khu công nghiệp trọng điểm, do đó KCN Quế Võ I có rất nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư có thể hoạt động tịa KCN, cụ thể:
Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu, VAT,…
Nguồn nhân lực địa phương cung ứng dồi dào, chủ yếu là lao động trẻ;
Phù hợp với nhiều loại hình đầu tư khác nhau;
Thủ tục hành chính được hỗ trợ nhanh chóng;

 

 


Tổng diện tích KCN hiện tại: 600 ha

 Phí quản lý: 0.35 usd/m2/năm

Thời hạn: 2056

 

 

 

 

 

 

 

GMGLAND & Đối tác

GMG VIỆT NAM
Việt Tín HR
GIOITIENGTRUNG.VN
LOXSON LOGISTICS
GIOITIENGNHAT.VN
Job Mới
Hotlink Company Limited
Innovation Technology Company Limited
Wistron Corporation
Qisda Corporation
MYS Group Co., LTD
CÔNG TY TNHH WNC VIỆT NAM
0945719795